Thông tin đặt xe  Hành trình


  Hình thức thuê

  Trả xe tại điểm đón

  Số chỗ

  4791516293545

  Ngày đi

  Giờ nhận xe

  Ngày về

  Giờ trả xe

  Giới thiệu

  Câu chuyện của chúng tôi

  Chúng tôi đã khởi nghệp như thế nào?

  2000
  Với mong muốn đem đến dịch vụ thuê xe tốt hơn, VietnamCar.com.vn được thành lập bởi Công ty TNHH Thông tin du lịch Việt Nam, phục vụ cho thuê xe dài hạn hợp đồng cho các công ty nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản và các nứơc Phương Tây.

  Chúng tôi khởi đầu với số vốn nhỏ nhoi (mua được 1/2 chiếc xe 4 chỗ cũ) từ việc bán căn nhà của chúng tôi. Từ năm 2000 đến năm 2015, chúng tôi đã phát triển được 01 đội xe hùng hậu do dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng về An Toàn, Tiết Kiệm, Thân Thiện & Tận Tâm phục vụ.   Đó là lý do chúng tôi luôn được các khách hàng ủng hộ & đồng hành vượt qua các khủng hoảng kinh tế 2008-2009, 2012-2013, SARS, COVID-19… 

  …Và sau đó chúng tôi phát triển thêm ý tưởng mới, nhằm phục vụ cộng đồng tốt hơn

  2016
  Cùng với VietnamCars.com.vn, CarShare cho Cá nhân & Doanh nghiệp là lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, được biết đến như CarShare.
  CarShare sử dụng một mô hình cấp tiến để mang lại lợi ích kinh tế và môi trường thông qua việc chia sẻ lợi ích trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm các cá nhân và các tổ chức.

  2020

  Chúng tôi VietnamCars.com.vn ra mắt thêm dịch vụ thuê xe độc quyền, xe chỉ dành riêng cho người thuê xe, không sử dụng cho mục đích khác, nhằm đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe, tránh dịch bệnh như Covid-19.

  Ngoài ra, chúng tôi đang hoàn thiện trang web VietnamCars.com.vn, để hỗ trợ tài xế tìm việc, chủ xe tìm khách, kinh doanh chuyên nghiệp & chia sẻ thông tin về xe

  Chúng tôi đang trên đường để hoàn thiện mô hình kinh doanh, để đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn đóng góp ý tưởng hoặc bất kỳ nguồn lực về nhân sự hay góp vốn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chào đón tất cả.

  2020 -2021

  Thời kỳ cực kỳ khó khăn do covid-19, tuy nhiên chúng tôi cũng vượt qua sau khi điều chỉnh hoạt động tâp trung vào thuê xe độc quyền cho tệp khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng doang nghiệp & tài xế.

  2022

  Chúng tôi chuẩn bị nguồn lực để chuyển qua cho thuê xe ô tô lai (Hybrid) & xe điện, đảm bảo bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý khách hàng & quý công ty.

  kính chúc quý khách hàng & quý công ty luông thành công, thành công & thành công hơn nữa.

  Khách Hàng của chúng tôi

  Trung tâm cho thuê xe du lịch VietnamCars.com.vn là dịch vụ chuyên cho thuê xe ô tô trực thuộc Công ty TNHH Thông tin Du Lịch Việt Nam, được thiết kế dành riêng để phục vụ các công ty và cá nhân nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản và phương Tây từ năm 2000.

  Với 20 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ cộng đồng người nước ngoài, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của họ. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ làm giảm các bạn những rắc rối hàng ngày bạn có thể gặp ở một dịch vụ cho thuê xe. Thoả mãn khách hàng của chúng tôi bằng sự an toàn, tiết kiệm, thân thiện & tận tâm phục vụ là cách chúng tôi đã trở thành công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ cho thuê xe của Việt Nam. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự hào phụ vụ các khách hàng từ năm 2000 đến nay:

  Fujikura Fiber Optics Vietnam Co. ltd (Japan)

  JFE Shoji Steel Co.,Ltd (Japan):

  Magx Vietnam Co.,Ltd (Japan)

  Takasago Co.,Ltd (Japan)

  Yokohama Tyre Vietnam Co.,Ltd (Japan)

  Nissin Food Vietnam Co.,Ltd (Japan)

  Perstima Steel Vietnam Co.,Ltd (Japan)

  Sapporo Vietnam Co.,Ltd (Japan)

  Dream Infinity Vietnam Co.,Ltd (Japan)

  3A Nutritrion (Abbott VN) (USA)

  Ecolap Vietnam (USA)

  Hoang Long Hoang Vu JOC Takasima Vietnam (Japan)

  Tanaka Scales Vietnam (Japan)

  Taiyosha Electronics Vietnam (Japan)

  Sumitomo Construction Vietnam (Japan)

  Mitsuei Vietnam (Japan)

  …..


  0908 32 46 46